Lồng Đèn
0979083286
compare_arrows0

Đèn Thả Trần

  • Sort
    Show only in stock:
more_vertChùm đèn mây treo thả trần
Chi tiết
Chùm đèn mây treo thả trầnclose

Chùm đèn mây treo thả trần– Màu tùy chọn:  hun khói (nâu), trắng tự nhiên, hay sơn..– Chất liệu làm từ ruột mây đã được xử lý– Kích thước: liên hệĐèn mây tre đan được đan thủ công hoàn toàn 100% bằng tay, chất liệu từ cây mây , có tính dẻo bền, đã được xử lý nên đèn rất bền dù cho treo ngoài trời hay trong nhà.– Đèn không xếp lại được khi vận chuyểnChúng tôi cung cấp trọn gói chùm đè..

more_vertlồng đèn thả hình nấm
Chi tiết
lồng đèn thả hình nấm close

lồng đèn thả hình nấm được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một khối trụ hai lớp, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ giống như một ống ánh sáng, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo của đèn..

more_vertĐèn lụa thả trần kiểu tròn
Chi tiết
Đèn lụa thả trần kiểu trònclose

Đèn lụa thả trần được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một khối trụ hai lớp, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ giống như một ống ánh sáng, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo của đèn thả t..

more_vertĐèn lụa thả trần màu trắng tròn
Chi tiết
Đèn lụa thả trần màu trắng trònclose

Đèn lụa thả trần màu trắng tròn được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một khối trụ hai lớp, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ giống như một ống ánh sáng, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đá..

more_vertĐèn thả trần hình trụ vát
Chi tiết
Đèn thả trần hình trụ vátclose

Đèn thả trần hình trụ vát được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một khối trụ hai lớp, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ giống như một ống ánh sáng, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo của ..

more_vertĐèn thả trần khối trụ tròn ngắn
Chi tiết
Đèn thả trần khối trụ tròn ngắnclose

Đèn thả trần khối trụ tròn ngắn làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một khối trụ hai lớp, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ giống như một ống ánh sáng, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo của..

more_vertĐèn thả trần khối vuông dài
Chi tiết
Đèn thả trần khối vuông dàiclose

Đèn thả trần khối vuông dài được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống hình ống đơn gian nhưng mang tới thẩm mỹ cao. Đèn thả trần khối vuông đặc biệt phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng tại các vị trí trung tâm của tòa nhà, tạo sự t..

more_vertĐèn thả trần kim cương sắt
Chi tiết
Đèn thả trần kim cương sắtclose

Đèn thả trần kim cương ống sắt được làm từ khung sắt và mica dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế giống như một viên kim cương, vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ, nó phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn, gian hàng trưng bày và quán cafe, khu nghỉ dưỡng theo phong cách hiện đại. Sự kết hợp độc đáo của đèn thả trầ..

more_vertĐèn thả trần lá sen
Chi tiết
Đèn thả trần lá senclose

Đèn thả trần lá sen được làm từ khung sắt vải lụa dòng sản phẩm , dùng để chiếu sáng không gian nội, ngoại thất không gian sống của mình rất tuyệt vời. Với thiết kế  giống như một chiếc lá sen mềm mại , vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ. Đèn thả trần lá sen đặc biệt phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Showroom và quán cafe bởi cảm giác đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo của đèn ..